HLV Jurgen Klopp xác định thời điểm rời mái ấm Anfield

0 / 5 trên tổng số 0 đánh giá

Dù đang có được những thành công tại Liverpool, nhưng mới đây Klopp đã tiết lộ sẽ không kết thúc sự nghiệp tại Liverpool mà ở một nơi khác. 


Klopp đến Anfield năm 2015 và vị chiến lược gia người Đức này đã đưa Liverpool tìm lại vinh quang. Jurgen Klopp giành nhiều danh hiệu cùng The Kop như UEFA Champions League, FIFA Club World Cup và Siêu cúp Châu Âu.

Ngoài những danh hiệu trên, các cầu thủ và người hâm mộ rất muốn sở hữu chiếc cúp Premier League mà sau 30 năm chưa chạm được. Thế rồi, dưới bàn tay của Klopp, ông đã đưa Liverpool vô địch Ngoại Hạng Anh mùa này. Chắc chắn, BLĐ The Kop rất muốn giữ chân Klopp càng lâu càng tốt nhưng bản hợp đồng của HLV người Đức chỉ kéo dài đến năm 2024.

Tuy vậy mới đây, phóng viên tờ SWR Sport đã đặt câu hỏi khi nào trở về nơi ông sinh ra thì Klopp khẳng định: “Chắc chắn nơi tôi muốn sinh sống là Đức, sau khi kết thúc sự nghiệp. Có khả năng là Mainz.”

Tuy đang có được những danh hiệu cùng Liverpool nhưng Jurgen Klopp vẫn muốn trở về quê nhà của mình.

Nói về cuộc đua vô địch mùa tới, Jurgen Klopp cho biết sẽ là một mùa giải đầy thử thách bởi các đội bóng khác sẽ xây dựng lại đội hình của mình. Và chắc chắn Klopp cũng đã tính toán cho những phương án tiếp theo của mình.

 

Xem thêm: Phân tích kèo các nhà cái

Tin cùng chuyên mục